Oto Truong Hai
Truong Hai
Trường Hải 2
Quá Trình Hình Thành Và Phát Triển

Quá Trình Hình Thành Và Phát Triển

Công ty TNHH Trường Hải được thành lập ngày 13/11/2001 với số vốn điều lệ ban đầu là 1.200.000.000 đồng. Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình, vận tải hàng hóa và mua bán vật liệu xây dựng.

Nắm bắt được nhu cầu phát triển ngày càng cao của ngành xây dựng, công ty đã ký kết hợp đồng và trở thành nhà phân phối chính thức của các công ty xi măng lớn như Công ty Xi măng Nghi Sơn, Công ty Cổ phần xi măng Hoàng Mai, Công ty Cổ phần xi măng Bỉm Sơn, Công ty TNHH MTV Xi măng Vicem Tam Điệp, Công ty CP xi măng hệ dưỡng, Công ty CP Vicem Bút Sơn ….

Với mong muốn phục vụ khách hàng được tận tâm hơn nữa, Công ty đã đầu tư xây dựng đội vận tải với năng lực vận chuyển trên 6.000 tấn/ ngày. Hơn 85 xe chuyên dụng chở xi măng rời và 10 xe vận chuyển hàng hóa bằng container hoạt động 24/24h/7 đảm bảo cung cấp hàng kịp thời, đúng tiến độ.

Trong những năm vừa qua, Công ty đã tham gia cung cấp xi măng cho nhiều công trình, dự án lớn như Công trình mở rộng nhà ga T2- Sân bay quốc tế Nội Bài; Công trình xây dựng cầu Bãi Cháy, cầu Nhật Tân, cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy; Đại lộ Thăng Long, Trung tâm hội nghị quốc gia, Công trình giao thông đường vành đai 3; Công trình Nhà Quốc Hội…và các trạm trộn bê tông thương phẩm trên khắp địa bàn các tỉnh phía Bắc.

Sau hơn 15 năm đi vào hoạt động, tích lũy nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp xi măng,container, kinh doanh kho bãi, Trường Hải không ngừng lớn mạnh và trở thành Nhà phân phối có năng lực được các Công ty xi măng, các nhà thầu xây dựng, các nhà máy sản xuất và các trạm trộn, đánh giá cao. Số vốn điều lệ hiện nay của Trường Hải đã lên đến 70 tỷ đồng.

Tới đây, cùng với xu hướng toàn cầu hóa, hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới, Trường Hải đang mang trong mình tham vọng đưa những sản phẩm xi măng chất lượng của các nhà sản xuất uy tín nhất đến với nhiều công trình và dự án lớn hơn nữa.

Sự đóng góp của Trường Hải được thể hiện qua sự tận tâm, tính chuyên nghiệp và cam kết với khách hàng. Đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ trung, năng động của Trường Hải cam kết sẽ luôn nỗ lực hết mình để mang đến Quý khách hàng sự hài lòng nhất. Trong những năm tiếp theo, với mục tiêu trở thành đối tác tin cậy của Quý khách, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để duy trì và củng cố hơn nữa niềm tin của khách hàng dành cho Trường Hải.